Pháp luật

Xót xa thiếu nữ đồng ý cho cha dượng giao cấu để được đi học

Người cha đồi bại là RCăm Săo (SN 1986) tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai. Săo lấy bà Ksơr H Buaih (SN 1980), trú tại Buôn Gha, xã Dliê Yang, huyện Ea H’leo, nạn nhân trong vụ việc chính là con riêng của bà Ksơr H Buaih là cháu H’ N (sinh năm 1998)

Vào một ngày trong tháng 11 năm 2014, trong lúc H’ N đang ở trong phòng ngủ, người cha dượng đã cởi hết quần áo đi vào phòng để thực hiện hành vi giao cấu nhưng H’ N chống cự quyết liệt

Người cha đồi bại đã đe dọa nếu không cho thì Săo không cho N tiếp tục đi học và kể cho người khác biết về mối quan hệ của Săo và H’ N.

Xót xa thiếu nữ đồng ý cho cha dượng giao cấu để được đi học

Vì lo sợ nên H’ N đồng ý và nói với Săo là chỉ cho giao cấu một lần này thôi, H’ N mở cửa cho Săo vào thực hiện hành vi giao cấu.

Sau lần đó, Săo tiếp tục đòi giao cấu với H’ N và dọa không cho thì sẽ nói cho người khác biết về mối quan hệ giữa Săo và H’ N cho người khác biết và lấy lại toàn bộ đồ đạc mà Săo đã mua cho H’ N. Vì lo sợ mọi người biết nên H’ N buộc phải tiếp tục cho Săo giao cấu.

Trong thời gian từ tháng 11 năm 2014 đến ngày 05/4/2015, Săo đã thực hiện hành vi giao cấu với H’N khoảng 16 lần.

Ngày 14/4/2015, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ea H’ Leo đã phê chuẩn Lệnh bắt khẩn cấp của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’leo đối với R Căm Săo về hành vi Cưỡng dâm.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp thiếu nữ đồng ý giao cấu để theo con đường học hành. Trước đó tại Quảng Bình còn xảy ra trường hợp nữ sinh bán dâm lấy tiền đóng học phí

22h ngày 4/7/2013, lực lượng CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt quả tang tại nhà nghỉ Sao Biển ở thôn Thanh Khê, xã Thanh Trạch do Triệu Thị Đào làm chủ có 3 đôi nam – nữ đang mua bán dâm.

Trong số các nữ bán dâm có Tr.Th.Tr. (21 tuổi) hiện đang là sinh viên năm thứ hai của một trường đại học ở Hà Tĩnh. Tr. khai nhận do đang vào dịp nghỉ hè nên vào Quảng Bình bán dâm nhằm có tiền chi tiêu cá nhân và nộp học phí.

Nguồn: Baodatviet.vn