Tin HOT

Sự thay đổi của M Ozawa sau khi có tình yêu và đẹp như đôi mươi

Cách đây gần 3 tháng “thánh nữ” Nhật Bản Maria Ozawa đã khiến dân mạng dậy sóng khi đăng ảnh tình cảm cùng một anh chàng vô cùng điển trai, kèm theo biểu tượng hình trái tim ở dòng chú thích. Ngay lập tức, danh tính chàng trai này đã được tìm ra, đó chính là Jose Sarasola – năm nay 30 ruổi, là đầu bếp kiêm chủ quán bar thể thao đang ăn nên làm ra tại Philippines.

Cách đây gần 3 tháng “thánh nữ” Nhật Bản Maria Ozawa đã khiến dân mạng dậy sóng khi đăng ảnh tình cảm cùng một anh chàng vô cùng điển trai, kèm theo biểu tượng hình trái tim ở dòng chú thích. Ngay lập tức, danh tính chàng trai này đã được tìm ra, đó chính là Jose Sarasola – năm nay 30 ruổi, là đầu bếp kiêm chủ quán bar thể thao đang ăn nên làm ra tại Philippines.

Maria Ozawa trẻ trung, xinh đẹp bên bạn trai kém tuổi

Thời gian mới giải nghệ, cô bị chê bai nhiều về nhan sắc

Có lúc nhìn ‘thánh nữ’ bơ phờ, nhan sắc tụt dốc không phanh

 

Để mặt mộc thì ai cũng choáng luôn!

Sau khi giải nghệ, thánh nữ của phim Jav từng khiến nhiều người bất ngờ vì nhan sắc già nua, vóc dáng xập xệ. Tuy nhiên, từ ngày có bạn trai phi công, ngoài hình ảnh tình tứ của cả 2 thì Maria còn đăng những bức ảnh khoe thân hình gợi cảm, nhìn săn chắc và đẹp hơn hẳn. Như vậy, phải công nhận rằng ngoài được bạn trai chăm sóc thì thánh nữ cũng tự ý thức được việc chăm chút sắc đẹp cho bản thân, tập gym thường xuyên để giữ da, giữ dáng nên mới cải thiện được ngoại hình nhanh như vậy.

Từ ngày có ‘bạn trai’ nhìn cô tươi tắn hẳn

Nhìn những hình ảnh mặc bikini mới đây của cô nàng thì ai cũng lác mắt