Tin HOT

Ông bố Trung Quốc nhẫn tâm dùng đũa chọc mù mắt con gái 9 tháng tuổi

Vụ việc đã xảy ra sau khi người đàn ông Shi Honglei đã tranh luận với những thành viên trong gia đình về tiền bạc. Sau đó chính vì cơn tức giận nên người cha vô cảm này đã dùng chiếc đũa,  làm mù mắt của con gái 9 tháng tuổi Shi Qianxuan.

CEN_EyePoke_02.jpg

Bé Shi Qianxuan đã bị mù một bên mắt sau cuộc tấn công của người cha

Khi xảy ra sự việc kinh hoàng này, bé Shi Qianxuan đang sống tại nhà bà ngoại ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Khi đó mẹ của Shi Qianxuan ra ngoài để mượn công cụ làm ruộng.

Xem thêm clip: Xuất hiện tình tiết bất ngờ vụ bé gái 4 tuổi bị đánh dã man

CEN_EyePoke_03.jpg

Rớt nước mắt với hoàn cảnh đáng thương của bé gái Shi Qianxuan

Bà ngoại đưa bé Shi Qianxuan đi cấp cứu trong tình trạng mắt bê bết máu. Mí mắt của bé đã hoàn toàn bị rách. Khi đến bệnh viện các bác sĩ gần như không có cách nào để cứu vãn được đôi mắt cho bé gái đáng thương này.

Crazed Dad Blinds Tot With Chopstick

Gia đình không đủ tiền chi trả viện phí khi bé nằm trong bệnh viện

Chính vì hoàn cảnh khó khăn, kiếm ăn từng ngày nên các thành viên thường xuyên có những cuộc tranh chấp về tài chính. Được biết ông Shi Honglei đang bị mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt và đang được điều trị tại một bệnh viện tâm thần.

Hiện tại bé gái Shi Qianxuan đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Hà Nam. Tuy nhiên, gia đình không đủ tiền viện phí của 3.000 nhân dân tệ một ngày và cả làng đã giúp gây quỹ để chi trả cho việc điều trị.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.