Pháp luật

Người mẹ sát hại 2 đứa con

Mới đây, người phụ nữ có tên Sadie Jenkin, 28 tuổi phải đứng trước tòa vì hành vi “man rợ” của mình sau khi xem một bộ phim truyền hình. Sadie Jenkin cắt cổ hai đứa con khi chúng đang ngủ.

man ro nguoi me cat co hai con chi vi thong diep trong phim truyen hinh blogtamsuvn.jpg 2

Chân dung người mẹ mắc chứng thần kinh ra tay cắt cổ 2 con

Theo lời khai của Jenkin trước tòa: ” Jenkin tin có một thế lực sẽ dùng bạo lực tra tấn dã man và giết hại bé trai và bé gái đang ngủ . Sau đó nạn nhân chính là bé trai 7 tuổi”.

Trước bồ thẩm đoàn, Jenkin nói: “Niềm tin của cô đã bị lừa dối nên đã gây ra cuộc bạo động này. Cô nghĩ hành động của mình sẽ cứu họ thoát khỏi cái chết”.

man ro nguoi me cat co hai con chi vi thong diep trong phim truyen hinh blogtamsuvn.jpg 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc kinh hoàng

Cardiff Crown Court Jenkins- một chuyên gia tâm thần nói về tình trạng của người mẹ “dã man” này: “Cô ấy mắc chứng bệnh amphetamine gây ra rối loạn tâm thần. Lúc cô ấy hành động cô ấy biết cô ấy đang làm việc gì đó nhưng cô ấy không biết việc làm đó là sai trái”.

Người đàn ông này đã phỏng vấn cô vào tháng 3 và đã phát hiện cô bị ảnh hưởng bởi tư tưởng trong một bộ phim truyền hình. Ông so sánh sự ảnh hưởng đó như ma túy. Ông cho biết: Cô ấy đang trong sự kìm kẹp về thông điệp trong một bộ phim truyền hình. Cô không có khả năng liên hệ với thực tế. Cô hình thành niềm tin rằng một sát thủ Mafia với một hình xăm của một giọt nước mắt trên cơ thể của mình sẽ tra tấn và giết cô ấy và những đứa con. Trong khi xem một tập phim của CSI vào buổi tối cô tin rằng cô nhìn thấy một người đàn ông với một hình xăm như vậy.

Jenkins nói với ông rằng ở thời điểm đó tất cả mọi thứ đều là thật và cô nhận ra rằng một tổ chức giống như Mafia đã được hoạt động trong cuộc sống của cô.

Jenkins đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang cầm con dao giơ lên phần cổ họng của con gái cô. Cảnh sát phát hiện 1 bé trai khác đang ở trong góc căn phòng và lấy cổ họng bịt vết thương bị cắt.

Hai đứa bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện phẫu thuật vết thương. Bác sĩ Joseph cho biết: Jenkins đã quá tin tưởng về sự xuất hiện của trực thăng.