Tâm sự

Đêm nào cũng nghe tiếng rên rỉ từ phòng chị dâu có chồng mới mất

Lan rùng mình, có lẽ nào cô vừa thấy cảnh ma ân ái với người thật sao? Lan vẫn không biết chuyện đó là thật hay giả nữa.

Vì chưa có điều kiện mua nhà riêng nên sau khi cưới Lan vẫn phải ở cùng với gia đình nhà chồng. Nói chung biết trước sống chung sẽ rất phức tạp vì vợ chồng anh trai cả nhà chồng cũng đang ở chung cả ở đó nhưng vì chưa đủ tiền nên vẫn phải chịu thôi.

Cũng may mọi người trong nhà chồng Lan cũng dễ tính, bố mẹ chồng không hề xét nét gì cô cả. Còn chị dâu chồng thì cũng hơn cô 3 tuổi nên chị em cũng dễ thông cảm với nhau hơn. Tuy nhiên để tránh mọi xích mích không đáng xảy ra nên Lan cũng rất thận trọng trong mọi lời ăn tiếng nói với mọi người. Đặc biệt với chị dâu, mỗi lần 2 chị em ngồi nói chuyện riêng cô tránh hoàn toàn không đề cập tới bất cứ việc gì của nhà chồng cả.

Cuộc sống đang diễn ra bình yêu thì bất ngờ anh trai chồng Lan phát hiện mắc ung thư. Cái tin sét đánh ấy khiến cả nhà chồng cô suy sụp hoàn toàn. Mẹ chồng cô phải vào viện cấp cứu còn bố chồng lên cơn đau tim. Thời gian đầu ai cũng sốc nhưng chị dâu lại là người mạnh mẽ nhất. Chị 1 mình đưa anh vào viện khám làm tất cả các xét nghiệm.

Lúc anh phải nhập viện thì cũng 1 mình chị ở bên chăm sóc. Chồng Lan lúc nào nghỉ mới vào đỡ chị được còn bố mẹ chồng thì không ai giúp được gì vì ai sức khỏe cũng yếu, cứ nhìn thấy con trai là ông bà lại chực ngất. Chị dâu chăm chồng như thế nhưng không hiểu sao mẹ chồng Lan lại có ý nghi ngờ chị rồi nói con dâu nọ kia khiến Lan bực thay cho chị.

- me chong 3blogtamsuvn - Đêm nào cũng nghe tiếng rên rỉ từ phòng chị dâu có chồng mới mất

Lấy cớ ở viện chăm chồng nhưng biết đâu là nó hú hí với thằng nào ai mà biết được. (Ảnh minh họa)

– Lấy cớ ở viện chăm chồng nhưng biết đâu là nó hú hí với thằng nào ai mà biết được. Người yêu cũ nó làm ở bệnh viện đó đấy. Bên ngoài tỏ ra đau khổ thế thôi chứ bên trong chắc nó mong cho chồng nó chết sớm cho mà xem.

– Mẹ ơi, chị dâu không phải thế đâu mẹ ạ, mẹ đừng nói thế oan cho chị ấy. Chị ấy giờ đã rất khổ tâm lắm rồi.

– Các cô đừng có mà bênh nhau. Chẳng tốt đẹp gì cả đâu.

Lan chán nản chẳng nói gì nữa. Thực sự ai cũng muốn anh chồng Lan sống lâu vì còn thấy người còn thấy tiếng, nhưng thực sự thì Lan thấy khổ cho anh ấy vì sống mà đau đớn vậy thì chết còn hơn. Mà khổ cả cho chị dâu vì 1 mình chăm chồng héo hon cả người. May mà hai người vẫn chưa có con chung, không sau đứa bé cũng khổ.

Anh chồng Lan nằm viện nửa năm thì qua đời. Kinh tế trong nhà lúc này cũng suy kiệt rồi, chị dâu sau thời gian chăm chồng nhìn già đi mấy tuổi. Ngày làm đám tang cho anh, chị khóc vật vã Lan thương chị vô cùng. Anh chồng chết được 1 tuần thì chồng Lan phải đi công tác. Trước khi đi, chồng có dặn ở nhà 2 chị em ngủ với nhau cho đỡ buồn mà Lan cũng đỡ sợ.

Nhưng mà buổi tối chị dâu lại hay đi ngủ sớm nên mấy lần Lan định sang phòng mà chị đóng cửa đi ngủ rồi nên lại thôi. Đêm ấy trằn trọc tới 12 giờ đêm chưa ngủ được Lan định sang gõ cửa phòng chị dâu thì bất ngờ nghe tiếng rên rỉ rất to vọng ra từ trong phòng. Lan dừng lại chú ý lắng nghe, không phải là tiếng khóc, tiếng rên nghe rất quen nhưng cô cô lại xua ngay ý nghĩ đó và cho rằng là chị dâu khóc do nhớ chồng.

12 giờ đêm thứ 2 vẫn tiếng rên rỉ ấy vọng ra khiến Lan tò mò vô cùng nhưng cô chỉ đứng nghe chứ không dám gõ cửa. Đêm thứ 3 Lan bước sang thì thấy cửa phòng he hé, vẫn tiếng rên ấy văng vẳng ra bên ngoài, Lan tò mò ngó vào phòng để rồi chết đứng khi thấy cái bóng trắng là đàn ông đang nằm đè lên người chị dâu của Lan.

Lan sợ tới mức đánh rơi cả cái điện thoại trên tay xuống đất khiến nó phát ra tiếng động. Và rồi ngay lập tức cái bóng ấy vụt biến mất qua cửa sổ tầng 2. Lần đầu tiên Lan nhìn thấy ma, là ma thực sự. Cô đứng trơ mất 5 phút rồi mới dò dẫm bật điện phòng lên, chị dâu cũng tỉnh, người đầm đìa mồ hôi :

– Chị ơi, em vừa gặp ma. Con ma đè lên người chị.

– Mấy hôm nay chị toàn nằm mơ anh Hùng (chồng chị) về rồi vợ chồng ân ái. Anh ấy nói muốn sinh con.

- chi dau blogtamsuvn - Đêm nào cũng nghe tiếng rên rỉ từ phòng chị dâu có chồng mới mất

Ảnh minh họa

Lan rùng mình, có lẽ nào cô vừa thấy cảnh ma ân ái với người thật sao?? Lan vẫn không biết chuyện đó là thật hay giả nữa. Nhưng rồi lúc định rời phòng ngủ của chị chứ không dám ở lại vì quá sợ thì Lan sốc ngất khi thấy thứ kinh khủng đó rơi ngay dưới chân giường. Là 1 chiếc bao cao su dùng rồi, ma cũng biết dùng bao cao su sao ??

Lan về phòng không hiểu chuyện gì đang diễn ra nữa. Sáng hôm sau cô vừa dắt xe đi làm thì chị hàng xóm kéo lại : « Đêm qua nhà cô có mất gì không ?? Ông nhà tôi đi làm về muộn bảo nhìn thấy có người mặc áo trắng trèo từ cửa sổ xuống đấy».

Lan điếng người, lẽ nào chị dâu cô ngoại tình thật sao ?? Chẳng biết sự thể thế nào nhưng thực sự Lan sợ vô cùng, cô gọi điện cho chồng bảo mình toàn nằm mơ thấy ma nên cuối tuần anh đi công tác về thì xin ra ở riêng gấp. 2 vợ chồng thuê nhà ở, vì Lan đang mang bầu nên chồng cô đành chiều vợ dù trong lòng cũng rất bực vợ vì tự nhiên ra ở riêng.

Mẹ chồng thì không thèm nhìn mặt, nhưng rồi chỉ 3 ngày sau thì chuyện động trời đó xảy ra. Bố mẹ chồng Lan gọi điện cho con trai với con dâu về ngay lập tức : « Đêm qua tao đã bắt được tận tay con vợ thằng Hùng dẫn bồ về phòng ngủ, nó muốn có thai với thằng kia và sẽ lên kế hoạch nói dối là có thai với hồn ma của chồng. Nó còn có ý định sẽ khiến cho con Lan sảy thai để con nó được hưởng quyển sổ tiết kiệm 4 tỷ đấy. Vì mẹ chồng Lan đã hứa ai sinh con đầu sẽ cho 4 tỷ ».

Lan dựng tóc gáy, may mà cô bảo chồng ra ở riêng kịp thời không thì…

Minh Phương/ Theo Thể thao xã hội

Link: http://giadinhhanhphuc.info/dem-nao-cung-nghe-tieng-ren-ri-tu-phong-chi-dau-co-chong-moi-mat.html