Pháp luật

Cặp nhau qua Facebook, thiếu nữ bại bắt.

Mới đây, hai chị em có tên Amy Rice, 21 tuổi và em gái Nicole, 19 tuổi đẫ bị đánh đập, hành hạ dã man sau khi gặp gỡ bạn nói chuyện trên trang mạng xã hội. Cả 2 đều bị tấn công khủng khiếp có những vết thâm tím trên người. Không những thế Amy Rice và Nicole còn bị 2 người đàn ông bắt giữ làm con tin.

hai  chi em bi danh va giu lam con tim blogtamsuvn

Hai chị em Amy Rice và Nicole bị hành hạ dã man

Được biết hai cô gái đã đồng ý đi uống nước và hẹn hò với hai người đàn ông mà họ nói chuyện trên Facebook. Sau đó họ bị bắt giữ tại bến xe buýt và bị đưa đến một căn nhà tại Francis Lane, Newbridge.Ga

Điều bất ngờ kẻ bắt giữ hai chị em chính là 2 người vừa hẹn hò với họ. Trong 2 đối tượng đó có một người 25 tuổi và 1 người 30 tuổi. Hai đối tượng ngay lập tức dùng bạo lực với hai cô gái này.

Theo những thông tin Amy kể lại: “Một trong số những người đó đạp tôi xuống đất và dùng chân liên tiếp dẫm lên đầu tôi. Sau đó, chúng dùng dây buộc chúng tôi lên và cười lớn.  Nicole đã chạy và cố gắng nhảy xuống cầu thang và ngất đi. Bọn chúng tưởng rằng Nicole đã chết và gọi điện thoại cho nhau để đào hố chôn em gái tôi. Tôi đã rất sợ hãi và tưởng rằng chúng tôi đã chết tại đó. Chúng đi đến 3 giờ chiều và đe dọa nếu gọi cảnh sát sẽ giết chết chúng tôi và gia đình”.

Amy và  Nicole bị đánh thuốc mê ngay sau khi chúng đi khỏi. May mắn thay có một người lái xe đã đến cứu và đưa hai chị em đến bệnh viện.

Hiện tại lực lượng chức năng của khu vực đang điều tra và làm rõ về sự việc.