Sao

Bà Tưng: “Tôi mất tình nhưng lấy được tiền”

– Thời gian qua, Huyền Anh ít tham dự các sự kiện mà chủ yếu chia sẻ hình ở quê, nhiều người cho rằng bạn đã chán giới giải trí?

– Thời gian vừa rồi tôi dành nhiều thời gian cho gia đình. Mình làm nhiều việc có lỗi quá nên chỉ muốn bù đắp tình cảm cho những người thân. Những ngày tháng ở quê khiến tôi như trở lại hồi bé, với ước mơ trở thành nguời nổi tiếng để thoát khỏi mảnh đất nông thôn này.

Thực sự muốn nổi tiếng đâu dễ dàng gì, mặc dù tôi cũng lắm tai tiếng. Vì thế có lúc tôi muốn bỏ showbiz để về quê. Nhưng nhìn cảnh quê còn nghèo, tôi lại quyết tâm quay về thành phố để làm lại từ đầu, để đổi đời.

hot girl huyen anh toi mat trinh nhung lay duoc tien blogtamsuvn

Đã có lúc “bà Tưng” muốn bỏ giới giải trí để về quê sống thật giản dị.

– Hình ảnh của một bà Tưng lúc ở quê và lúc đi tiệc ở Sài Gòn khác hẳn nhau, vì sao bạn lại không ngại chia sẻ những hình ảnh giản dị của mình?

– Lúc về quê tôi muốn mặc đơn giản, chứ lòe loẹt quá không phù hợp với người dân nghèo. Ở quê chỉ có đồng lúa, đồng ngô với trâu, bò, lợn, gà… mặc đẹp cho ai nhìn đâu? Lúc đó mình đơn giản và sống thật với bản thân thôi.

Còn lên thành phố, đi sự kiện thì cần phải đẹp và đầu tư. Mặc đẹp cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng với những người xung quanh, nếu không thì sẽ bị đánh giá là xuề xòa.

– Ngay từ nhỏ, Huyền Anh đã mơ được nổi tiếng?

– Lúc nhỏ tôi ước mơ sau một đêm tỉnh dậy mình sẽ nổi tiếng. Tôi ngưỡng mộ những anh chị ca sĩ nổi tiếng thời đó như Ưng Hoàng Phúc, Đan Trường… Tôi thấy các anh chị đó đi biểu diễn có rất nhiều người hâm mộ, mọi người đều ca tụng, yêu thích, xin chụp hình và chữ ký.

Tôi ở quê, đi tận 160 km để gặp thần tượng nên cũng ao ước được lòng nhiều người, được nổi tiếng như thế. Tôi nhớ lúc đó tôi học lớp 5, lớp 6 và mẹ là người chở hai anh em tôi đi. Đường xa nên mẹ con tôi đi rất cực, có khi về trong đêm lạnh. Dù cảm thấy mệt nhưng tôi vẫn rất vui.

Trong những giấc mơ của tôi, tôi cứ mơ như vậy và chỉ ao ước thế thôi.

– Mẹ Huyền Anh có ủng hộ ước mơ nổi tiếng của bạn?

– Mẹ tôi cũng rất thích nghệ thuật và muốn sau này con sẽ làm ca sĩ, được xuất hiện trên truyền hình, được nổi tiếng như thế.

hot girl huyen anh toi mat trinh nhung lay duoc tien blogtamsuvn.jpg 1

Ngay từ nhỏ, hot girl xứ Nghệ đã có mong ước cháy bỏng là được nổi tiếng.

– Ngoài muốn được nổi tiếng, thời tuổi thơ bạn còn mơ ước nào nữa? 

– Ngoài nổi tiếng, tôi còn có mong ước được nhiều tiền. Tôi muốn trở thành người kinh doanh giỏi để nuôi được ước mơ đó. Có tiền rồi tôi sẽ lo cho người thân và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tôi nghèo từ trong ruột nghèo ra, gốc gác của tôi là người nông thôn nên tất cả mọi người đều làm ruộng.

– Tính cách ngày bé của bạn thế nào?

– Tôi cứ chơi bình thường nhưng chẳng bao giờ thân với bạn bè nào hết. Tính tôi ngày xưa quậy lắm, đánh nhau hoài. Ngay cả anh trai tôi cũng chưa bao giờ sợ, vì anh trai với tôi gần tuổi nhau. Tôi hay bắt nạt anh trai nhưng anh ấy cũng là người tôi nể nhất vì anh trai tôi sống có tâm, lương thiện. Anh trai dạy tôi phải làm những điều tốt và không được làm gì sai trái. Dù anh rất ít tuổi nhưng nói gì tôi cũng nghe, riêng mẹ tôi nói có khi tôi cãi lại (cười).

– Có vẻ Huyền Anh ít nhắc về ba của mình, vì sao vậy?

– Vì tôi không muốn nhắc đến nữa.

– Thời đi học, bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ?

– Tôi thích tình yêu của học trò lắm. Tôi nhớ mình chủ động viết thư tình năm lớp 3 cho một bạn trai cùng lớp. Vì bạn đó học giỏi, lại là con giáo viên nên tôi thích thôi. Tôi cũng không biết bạn đó có thích tôi không, nhưng dù thích hay không tôi cũng kệ. Lúc gửi thư xong, bạn đó nói với tôi “Mi bị điên à?” rất dễ thương. Thích được vài hôm, tôi lại thích bạn khác.

Lớn lên, tôi có yêu một người là mối tình đầu tiên nhưng cũng chia tay cách đây vài năm. Đến nay anh ấy đã lấy vợ rồi.

Còn chuyện học hành, tôi vui thì học giỏi, lười lười là học tệ, nói chung cũng thất thường lắm. Tôi cũng đạt được thành tích học sinh xuất sắc, học sinh khá.

Tôi không chọn cho mình con đường học đại học. Tôi thích thiết kế nội thất, thế là tôi đăng ký vào trường Ads International desinger and Art center. Học đại học một cách cổ hủ khiến tôi mệt mỏi.

hot girl huyen anh toi mat trinh nhung lay duoc tien blogtamsuvn.jpg 3

Cuộc sống ở nơi phồn hoa khiến Huyền Anh chấp nhận tai tiếng với ước mơ đổi đời.

– Bạn nhắc rất nhiều về hai chữ nổi tiếng, nhiều người cho rằng bạn thực hiện những video phản cảm trên mạng cũng vì lý do này, bạn nghĩ sao?

– Trước khi thực hiện clip đó, tôi cũng đăng ký học các lớp đào tạo ca sĩ, chụp mẫu ảnh, cố gắng để được lên báo… nhưng thấy khó quá! Lúc đó tôi không đẹp nên quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ, vừa phẫu thuật xong, tôi đẹp hơn. Cuộc đời đúng là không biết trước được điều gì, tôi ngẫu hứng thực hiện clip và chia sẻ với bạn bè thì tự nhiên nổi tiếng. Tôi thật sự không ngờ việc đó làm tôi nổi tiếng như vậy, chắc là do duyên số.

– Bạn và gia đình vượt qua những chỉ trích của xã hội bằng cách nào?

– Điều đó quá bất ngờ khiến tôi không cảm giác buồn là gì nữa. Tôi không nghe thấy họ nói gì bởi quá nhiều lời nói. Rất nhiều công ty game dựng tôi lên với hình tượng như vậy, còn tôi là đứa chẳng biết gì về giải trí. Cuối cùng, tôi chỉ thấy mình là con rối. Những ê-kip đằng sau chỉ làm với mình theo thời vụ, họ đi rồi chẳng ai trách họ. Người gánh chịu nặng nhất cuối cùng vẫn là tôi.

Còn mẹ và anh trai tôi, họ rất buồn. Lúc đầu mẹ tôi quá thất vọng và không hiểu chuyện gì xảy ra. Sau này tôi giải thích rằng đó chỉ là những việc làm ngẫu hứng thôi, tôi không phải con người như thế. Thời gian sau, họ cũng bình tĩnh trở lại và động viên tôi. Nếu gia đình cũng chọn cách quay lưng như xã hội từng quay lưng với mình thì không biết tôi sẽ như thế nào.

hot girl huyen anh toi mat trinh nhung lay duoc tien blogtamsuvn.jpg 2

Bà Tưng quyết tâm lấn sân ca hát, tấn công showbiz thời gian tới.

– Thứ lớn nhất bạn mất mát sau scandal đó là gì?

– Tôi mất nhiều về tình cảm. Ai cũng e ngại một người dính nhiều scandal trong quá khứ như tôi. Tôi tìm người yêu còn khó nói gì đến chuyện có chồng.

– Còn cái được thì sao?

– Tôi mất nhiều, nhưng cũng trưởng thành hơn. Từ ngày nổi tiếng tôi có tiền hơn, đẹp hơn, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Xem như tôi mất tình, nhưng lấy được tiền.

Tôi hài lòng về cuộc sống hiện tại, dù sao kinh tế cũng khỏa lấp nỗi cô đơn trong tôi. Nghèo thì bị khinh, nên thôi, thà có tiền mà thiếu đi tình cảm còn đỡ hơn. Tôi chưa sống hết cuộc đời, chưa biết trả giá đến mức nào, nhưng cứ sống rồi sẽ biết.