Bóng đá Việt Nam

13.000 CĐV SLNA dự trận đấu lịch sử tại Bình Dương

Chưa bao giờ, CĐV SLNA lại chuẩn bị cho một trận đấu kỹ càng và đông đảo đến thế và trận đấu giữa SLNA và B.BD sẽ là trận đấu lịch sử với CĐV xứ Nghệ.

 
4000 CĐV SLNA sẽ diễu hành và 13.000 CĐV có mặt tại sân Bình Dương

4000 CĐV SLNA sẽ diễu hành và 13.000 CĐV có mặt tại sân Bình Dương

Chưa bao giờ, Hội CĐV SLNA khu vực phía Nam lại ra quân toàn lực như thế và tất cả các CĐV đều chuẩn bị để phủ vàng sân Bình Dương vào chiều nay. Dự kiến, có từ 10 đến 13.000 CĐV SLNA sẽ có mặt tại sân Bình Dương trong trận cầu chiều nay. Trước đó, mỗi người một việc, tất cả đều cố gắng đóng góp một phần sức mạnh để cổ vũ đội nhà. 

 
Trước trận đấu này, vấn đề vé được quan tâm nhất bởi với số lượng đông đảo như vậy, BTC sân Bình Dương không dám chắc sẽ cung ứng đủ. Ý tưởng từ phía Hội CĐV SLNA khu vực miền nam được đưa ra, theo đó, Hội sẽ sản xuất những cái logo của CLB, mỗi chiếc logo là một tấm vé vào cửa. Một mặt, Hội có thể khẳng định được số lượng vé với BTC, mặt khác là đảm bảo sự yên tâm cho các CĐV SLNA. 
 
“Hơn 2 giờ sáng, ngồi nhìn qua màn hình máy tính hình ảnh anh em trên toàn miền Nam vẫn chưa ngủ mà đang nỗ lực hết mình ngồi cắt cắt từng chiếc logo để mai phát miễn phí cho anh em đi diễu hành đựơc an tâm về chuyện vé vào cửa”, Trương Thanh Tùng, phụ trách Hội CĐV SLNA phía Nam, tâm sự trên facebook của mình vào 3h sáng nay.
 
 
Các CĐV SLNA ở các tỉnh đã thức suốt đêm để làm logo – tấm vé vào cửa cho các CĐV.10.000 tờ giấy vàng xanh, đại cờ SLNA lớn nhất V-League, 4 chiếc trống lớn, 40 bandrole, 30 cờ SLNA cỡ lớn, đó là những dụng cụ cổ vũ của đoàn CĐV xứ Nghệ. Không chỉ vậy, các nhóm nhỏ còn thực hiện rất nhiều những tác phẩm để cổ vũ đội nhà, bên cạnh những bandrole đã trở thành truyền thống.
 
Đáng chú ý nhất là một bandrole màu vàng và in trên đó 4 cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA của B.BD là Công Vinh, Trọng Hoàng, Văn Hoàn và Văn Bình với hàng chữ “Welcome home – Chào mừng về nhà”. 
 
Trong đó, anh chàng Nguyễn Hào Hùng, CĐV đang sinh sống ở Nghệ An cũng bắt xe vào tận Bình Dương để cổ vũ đội nhà với một bandrole đặc biệt mà CĐV cuồng nhiệt này muốn giữ bí mật đến cuối cùng.Không ít những CĐV SLNA đi từ Nghệ An vào Bình Dương để cổ vũ đội nhà như Hào Hùng. 
 
Các nhóm chịu trách nhiệm vẽ mặt, vẽ tay, viết chữ cho các CĐV SLNA cũng đã sẵn sàng và riêng số lượng hộp màu, hộp sơn được chuẩn bị nhiều gấp 3 lần bình thường. Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, dụng cụ cổ vũ cũng đã sẵn sàng và Hội CĐV SLNA khu vực phía Nam giờ chỉ công tác tập hợp. 
 
 
12h hôm nay, 4000 CĐV Nghệ An từ mọi ngả đường của CĐV xứ Nghệ đều tập hợp tại công viên Lê Văn Tám trước khi tiến về Bình Dương và phủ vàng sân Gò Đậu…Mấy hôm nay, những câu chuyện của các CĐV SLNA chỉ xoay quanh trận đấu này và mọi con đường của những CĐV áo vàng cũng sẽ hướng về Thủ Dầu Một… 
 
Không khí cuồng nhiệt trên sân cũng là sức hấp dẫn nữa của trận cầu tâm điểm B.BD – SLNA. “Chẳng biết nói gì vào lúc này, cảm ơn anh em nhiều lắm … Có tiền chắc gì đã mua đựơc những khoảnh khắc này. Khi bạn làm một điều gì đó bằng cả trái tim, bạn sẽ không cô đơn”, Trương Thanh Tùng, phụ trách Hội CĐV SLNA phía Nam, kết luận.
 
Sẽ xuất hiện Chảo lửa thành Vinh giữa lòng Bình Dương hôm nay.